Đất Xanh Miền Tây tri ân đội ngũ giảng viên nội bộ nhân ngày 20.11

Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 và kỷ niệm 5 năm truyền thống đào tạo nội bộ Đất Xanh Miền Tây, Viện Đào tạo đã tổ chức chương trình “5 năm 1 truyền thống đào tạo” – Tri ân người mở đường tri thức, hội tụ đông đảo đội ngũ giảng viên nội bộ Công ty.

Ngày 20.11 hàng năm không chỉ là dịp tri ân các Thầy Cô mà còn là dịp để Đất Xanh Miền Tây tri ân đội ngũ giảng viên đã đóng góp cho công tác đào tạo phát triển nhân sự

Phát biểu tại chương trình, bà Phạm Thị Ánh – GĐ HCNS – Viện trưởng Viện Đào tạo ĐXMT bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ giảng viên nội bộ của Công ty trong suốt thời gian qua đã đóng góp nhiệt tình cho công tác đào tạo, phát triển nhân sự – mục tiêu chiến lược của Ban TGĐ.

Viện trưởng Viện Đào tạo ĐXMT – Phạm Thị Ánh

Chặng đường 5 năm hình thành và phát triển, không ít khó khăn, thách thức, Đất Xanh Miền Tây đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào, trong đó phải kể đến văn hóa đào tạo nội bộ, đã tạo nên nét đặc sắc và lợi thế cạnh tranh khác biệt của Công ty.

Trong 5 năm qua, Đất Xanh Miền Tây đã tổ chức trên 300 khóa học đào tạo nội bộ, đa dạng chuyên đề về kiến thức, kỹ năng, văn hóa doanh nghiệp, cho hơn 1.500 nhân sự Công ty và đội ngũ cộng tác viên.

Các chuyên đề Viện Đào tạo tổ chức luôn đổi mới về phương pháp học tập, thu hút học viên

Đóng góp trực tiếp và có vai trò quan trọng trong công tác đào tạo nội bộ, chính là sự tham gia góp sức của đội ngũ giảng viên nội bộ – các lãnh đạo, quản lý, nhân viên ưu tú của Công ty. Tin chắc rằng, sự trao đi tri thức quý giá từ các Anh Chị, sẽ “nhận về” trái ngọt – đó là sự tiến bộ, thành công của mỗi CBNV thể hiện bằng kết quả, nhờ các khóa học Viện Đào tạo tổ chức.

Không chỉ đào tạo kỹ năng, cập nhật kiến thức và thông tin kinh tế xã hội mới nhất cũng được Viện Đào tạo thường xuyên tổ chức

Bên cạnh các khóa học kỹ năng, thì văn hóa doanh nghiệp là chương trình được tổ chức định kỳ hàng năm, một nét văn hóa đẹp của Người Đất Xanh được tập thể Đất Xanh Miền Tây thừa hưởng, phát huy, thấm nhuần.

Đội ngũ giảng viên nội bộ là đội ngũ lãnh đạo cấp cao, quản lý và các nhân sự ưu tú, đã không ngần ngại chia sẻ tri thức cho các đồng nghiệp. Trên hành trình chinh phục nấc thang tri thức, chúng tôi hiểu rằng: Tri thức là mênh mông, và sự học là cả đời. Học tập suốt đời đó chính là phương châm mà đội ngũ giảng viên muốn truyền tải đến lớp nhân sự trẻ.

Truyền thống tốt đẹp này, sẽ chắp cánh cho sự phát triển vươn xa của Đất Xanh Miền Tây hôm nay và mai sau.

Đội ngũ lãnh đạo, quản lý luôn đóng góp nhiệt tình cho công tác đào tạo nội bộ
Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên cấp 2 cũng tham gia chia sẻ các chuyên đề hữu ích, hỗ trợ công tác bán hàng cũng như nâng cao chuyên môn cho CBNV Công ty

Cũng tại sự kiện, dự án “Tủ sách chuyền tay” ĐXMT đã chính thức ra mắt bạn đọc. Sau 3 tuần phát động, đã có gần 100 cuốn sách hay, giàu giá trị được CBNV/đối tác/Followers trao tặng thư viện. Đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa thúc đẩy tinh thần học tập, cùng nhau tiến bộ tại ĐXMT.

“Tủ sách chuyền tay” ĐXMT – sẽ là góc học tập, chia sẻ tri thức được đông đảo CBNV Công ty hưởng ứng

Tin chắc rằng, sự trao đi tri thức quý giá từ các giảng viên nội bộ và các hoạt động thiết thực từ Viện Đào tạo, sẽ “nhận về” trái ngọt – đó là sự tiến bộ, thành công của mỗi CBNV thể hiện bằng kết quả, nhờ các khóa học Viện Đào tạo tổ chức.