BẠN MUỐN LƯƠNG 𝟓𝟎𝐭𝐫 𝐡𝐚𝐲 𝟓 𝐭𝐫/𝐭𝐡𝐚́𝐧𝐠?

“𝑻𝒂̀𝒊 𝒔𝒂̉𝒏 𝒈𝒊𝒂́ 𝒕𝒓𝒊̣ 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕 𝒄𝒖̉𝒂 𝒄𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒚 𝒃𝒂̣𝒏 𝒄𝒉𝒊́𝒏𝒉 𝒍𝒂̀ 𝒄𝒂́𝒄𝒉 𝒎𝒂̀ 𝒌𝒉𝒂́𝒄𝒉 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 𝒃𝒊𝒆̂́𝒕 đ𝒆̂́𝒏 𝒏𝒐́.” – 𝑩𝒓𝒊𝒂𝒏 𝑻𝒓𝒂𝒄𝒚

Vì sao một Công ty A vừa mới thành lập lại đạt lợi nhuận cao hơn Công ty B thành lập đã lâu năm? Vì sao một cá nhân kinh doanh lại bán được nhiều đơn hàng và được nhiều người yêu thích đến như vậy? Câu trả lời chính là họ biết cách khai thác và phát huy tối đa “chất xám” vào marketing cũng như biết cách biến sản phẩm của họ thực dụng trong mắt khách hàng. Đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản với giá trị sản phẩm tương đối cao, vậy làm thế nào nhận được cái gật đầu từ Khách?

Vào ngày 05/07/2023, Viện Đạo Tạo BĐS Đất Xanh Miền Tây đã có buổi đào tạo Kỹ năng Marketing Online/Offline và Kỹ năng Chốt Deal cho các học viên tham dự đến từ các Giảng viên có hơn 05 năm kinh nghiệm.

Các bạn học viên tham gia đặt nhiều câu hỏi sôi nổi dựa trên những câu chuyện có thật, việc thật được giảng viên giải đáp cặn kẽ theo từng vấn đề và mô típ khách hàng: Làm sao để nhận biết khách đang từ chối khéo? Ba câu hỏi để dẫn đến chốt deal thành công khi ở bước cuối cùng tư vấn khách hàng là gì? Tìm kiếm khách hàng Cao cấp tiềm năng từ đâu? Làm sao chinh phục được khách hàng “sang chảnh”này,….

Kết thúc khóa học đầy thành công, vượt ngoài mong đợi, các học viên hẳn đã có “bí kíp bỏ túi” chỉ cần đúng lúc đúng đối tượng mà thi triển thôi nào!

Thành quả của các bạn mang lại là động lực để Chúng tôi – Viện Đào Tạo DXMT cố gắng hơn nữa tạo thêm nhiều khóa học thiết thực, áp dụng thực tế. Chúng tôi trao cho bạn kiến thức để bạn tự do sáng tạo những giá trị theo chất riêng của mình!

———————-

𝐕𝐢𝐞̣̂𝐧 Đ𝐚̀𝐨 𝐭𝐚̣𝐨 – 𝐃𝐗𝐌𝐓 𝐄𝐝𝐮

Điện thoại: 0292 3636 268/ 0772199779

Website: https://daotao.datxanhmientay.net/

Email: [email protected]

Zalo OA: https://oa.zalo.me/manage/dashboard