VỀ CHÚNG TÔI

Với phương châm “Tài sản quý nhất của doanh nghiệp chính là nguồn nhân lực”, trong 5 năm qua Đất Xanh Miền Tây (ĐXMT) đã tổ chức hơn 300 chương trình đào tạo nội bộ, chuyên sâu về kiến thức, kỹ năng, pháp lý, phong thủy BĐS… cho hơn 1.500 CBNV và đội ngũ cộng tác viên, cũng như lực lượng môi giới bất động sản đang làm việc tại khu vực Tây Nam bộ.

Ban lãnh đạo ĐXMT vừa là những người tiên phong tạo lập nghề môi giới BĐS chuyên nghiệp tại khu vực Tây Nam bộ, vừa là những người trực tiếp đào tạo hàng ngàn nhân tài BĐS. Không chỉ những giảng viên nội bộ đứng lớp, Công ty còn thường xuyên mời các chuyên gia và đội ngũ giảng viên cao cấp tại các trường đại học uy tín về giảng dạy để nâng cao kiến thức, chuyên môn và đa dạng chuyên đề đào tạo, thu hút học viên tham dự, mang lại hiệu quả thiết thực trong việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, và thay đổi tư duy, thái độ tích cực trong công việc cho cán bộ quản lý và nhất là đội ngũ bán hàng.

ĐXMT luôn coi trọng công tác đào tạo, đặc biệt là văn hóa doanh nghiệp và kỹ năng quản lý

Mỗi cán bộ nhân viên giỏi hơn, chuyên nghiệp hơn, sẽ có cơ hội thăng tiến nhanh trong công việc, từ đó gia tăng tình yêu nghề nghiệp, gắn bó trung thành với tổ chức. Họ tiếp tục là những người chia sẻ kiến thức cho đội nhóm, chung tay phát triển công tác đào tạo nội bộ của Đất Xanh Miền Tây.

Các chuyên đề do Viện Đào tạo tổ chức luôn thu hút học viên tham dự

Để hoạt động đào tạo nội bộ của doanh nghiệp ngày một chuyên nghiệp và nội dung giảng dạy ngày càng phong phú, hấp dẫn hơn, phục vụ công tác phát triển những tài năng tương lai của ĐXMT nói riêng và nguồn nhân lực ngành BĐS của khu vực Tây Nam bộ nói chung, chúng tôi đã chính thức thành lập Viện Đào tạo Bất động sản Đất Xanh Miền Tây vào ngày 10/5/2022, sau 5 năm kiến tạo văn hóa đào tạo nội bộ của Công ty.

Viện Đào tạo ĐXMT – Top 6 cơ sở đào tạo nghề tốt nhất Việt Nam 2022

Tại sao nên đăng ký các khóa học tại Viện Đào tạo Đất Xanh Miền Tây?

● Là Viện Đào tạo bất động sản chuyên nghiệp và lớn nhất ĐBSCL
● Đội ngũ giảng viên có thâm niên, chuyên môn cao và có nghiệp vụ sư phạm
● Nơi tổ chức đa dạng các chương trình đào tạo: kiến thức về thị trường BĐS, phong thủy, pháp lý BĐS; kỹ năng quản lý, chốt Deal, Marketing, chăm sóc khách hàng… cho CBNV Công ty và đội ngũ cộng tác viên, từng bước chuyên nghiệp hóa nghề môi giới, đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường.
● Liên kết cùng các trường đại học uy tín tại ĐBSCL, phối hợp đào tạo, phát triển nguồn nhân lực ĐBSCL, đáp ứng nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp và thị trường lao động.

Tại Gala vinh danh “Ngày Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2022” diễn ra tại Quảng Ninh, Viện Đào tạo Đất Xanh Miền Tây được vinh danh giải thưởng “Cơ sở đào tạo nghề môi giới BĐS tốt nhất Việt Nam 2022”. Đây chính là tiền đề để Viện Đào tạo ĐXMT phấn đấu đạt mục tiêu trở thành một trong những trung tâm đào tạo nghề môi giới BĐS lớn nhất khu vực miền Nam.

Viện Đào tạo Đất Xanh Miền Tây
Điện thoại: 0292 3636 268/ 0772199779
Email: [email protected]
Zalo OA: Viện Đào tạo Đất Xanh Miền Tây
Fanpage: Viện Đào Tạo BĐS Đất Xanh Miền Tây