1. MỤC ĐÍCH CỦA CHUYÊN ĐỀ MARKETING ONLINE/OFFLINE

Đào tạo kỹ năng Marketing cho đội ngũ nhân viên kinh doanh là một trong những hoạt động cần thiết, đóng góp quan trọng vào kết quả bán hàng. Công tác đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, phù hợp với nhu cầu thực tiễn, sẽ giúp doanh nghiệp sở hữu một đội ngũ nhân viên giỏi, nâng cao hiệu suất công việc. Hơn thế nữa, kỹ năng Marketing là một lĩnh vực luôn cần sự đổi mới, sáng tạo, cập nhật xu thế, theo đó, công tác đào tạo phải nắm bắt được các xu thế mới của công nghệ và những thay đổi trong hành vi tiêu dùng của khách hàng, từ đó tổ chức các khóa học huấn luyện về kiến thức Marketing cơ bản, Marketing chuyên sâu, nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ nhân viên kinh doanh, từ đó mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Bên cạnh chuyên đề Marketing cho nhân viên tân tuyển, Viện Đào tạo còn tổ chức các khóa học Marketing chuyên sâu, dành cho CBNV có nhu cầu.

Marketing giúp bạn thấu hiểu tâm lý khách hàng

Nghiên cứu tâm lý khách hàng là nghiên cứu tất cả các yếu tố có thể tác động đến việc ra quyết định của họ. Với các chuyên gia Marketing trẻ, khách hàng tiềm năng có thể là bất kỳ ai. Mỗi người đều có những mặt hàng và dịch vụ họ cần tới; chính vì thế, hiểu được tâm lý khách hàng trong từng trường hợp, bạn có thể ‘ra đòn’ quyết định thúc đẩy họ mua hàng.

Nghiên cứu kỹ tâm lý, hành vi khách hàng, từ đó đề ra chiến lược Marketing phù hợp với thị hiếu của từng nhóm khách hàng mục tiêu, phác họa lộ trình tiếp cận và kênh Marketing phù hợp, sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả cao trong bán hàng.

Khách hàng tiềm năng đưa ra quyết định dựa trên những gì họ tin tưởng rằng việc lựa chọn sản phẩm/dịch vụ sẽ đem lại giá trị vượt lên những gì mà họ mong đợi và bỏ tiền chi trả. Một chuyên gia Marketing hoặc một người nào đó đã nghiên cứu sâu về Marketing có thể tìm ra lý do đằng sau quá trình ra quyết định đó và đi sâu hơn, có thể vượt ra ngoài lợi nhuận để khiến khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng trung thành, giới thiệu sản phẩm của bạn cho người khác. Hiểu được tầm quan trọng của Marketing cho phép bạn sử dụng nó làm lợi thế của mình, vì bạn có thể tự quảng cáo, tối ưu chi phí quảng cáo để thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng nhất, và cho khách hàng tiềm năng thấy lý do tại sao dịch vụ của bạn hữu ích.  

2. ĐỐI TƯỢNG HỌC KHÓA ĐÀO TẠO CHUYÊN ĐỀ MARKETING ONLINE/OFFLINE

Đối tượng khoá học dành cho những bạn nhân viên tân tuyển và những bạn chưa có tham gia buổi đào tạo chương trình trước đó.

Hoặc đội ngũ Nhân viên kinh doanh muốn học các khóa chuyên sâu (Facebook Ads/Zalo Ads/Google Ads…) nhằm nâng cao kỹ năng Marketing của mình, từ các khóa nâng cao do Viện Đào tạo tổ chức.

3. NỘI DUNG KHÓA ĐÀO TẠO MARKETING ONLINE/OFFLINE

Ngoài ra, học viên có thể đăng ký các khóa học chuyên sâu được Viện Đào tạo tổ chức dựa trên nhu cầu của học viên và tình hình thực tế, như: SEO, Google Ads, Quảng cáo Zalo Ads, Tối ưu chiến lược bán hàng bằng giải pháp Inbound Marketing 0 đồng; Nâng tầm ấn phẩm Marketing bằng phần mềm thiết kế chuyên nghiệp Adobe Illustrator; Sáng tạo kịch bản bán hàng thu hút và sản xuất Clip chuyên nghiệp…

4. QUYỀN LỢI KHI THAM GIA KHÓA HỌC MARKETING ONLINE/OFFLINE

Học viên tham gia đầy đủ các lớp kỹ năng sẽ đủ điều kiện dự thi cấp chứng nhận Chuyên viên tư vấn BĐS tại ĐXMT và đây cũng là điều kiện cần để được xét lên chính thức.

5. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN ĐỨNG LỚP

Đối với các lớp kỹ năng dành cho nhân viên tân tuyển, hiện tại, đội ngũ giảng viên đứng lớp đang là các quản lý kinh doanh (Giám đốc Sàn) của Công ty, có chuyên môn cao và thâm niên làm việc lâu năm trong lĩnh vực bất động sản.

Đối với các chuyên đề Marketing chuyên sâu, tùy vào mục tiêu và đối tượng học, Viện Đào tạo sẽ mời các giảng viên bên ngoài, hoặc giảng viên nội bộ là các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, Trade Marketing, Thiết kế đồ họa, Tổ chức sự kiện, PR truyền thông…

Đội ngũ Giảng viên – Giám đốc Sàn

GĐS 1 – Phạm Võ Tuấn Ngọc

GĐS 7 – Lê Thị Thuỳ Trang

Đội ngũ Giảng viên – Chuyên gia

GĐ Marketing
Phạm Nguyễn Hoàng Tiên

Q.TBP Truyền thông Sự Kiện
Nguyễn Chúc Ly

Q.TBP Quản lý thiết kế Media
Trần Phạm Hải Đăng

GS Digital
Sử Thị Cẩm Tú