1. MỤC ĐÍCH CỦA KHÓA HỌC “CHUYÊN ĐỀ PHÁP LÝ BẤT ĐỘNG SẢN”

Pháp lý bất động sản (BĐS) là yếu tố then chốt, giúp nhà đầu tư an tâm quyết định lựa chọn sản phẩm, có thể được coi là khâu quan trọng đầu tiên của việc tiến hành mua nhà. Một thực trạng đáng lo ngại hiện nay, đó là lực lượng môi giới ngày càng đông nhưng phần lớn môi giới tự do không được đào tạo bài bản về kiến thức, kỹ năng, không được rèn luyện trong một tổ chức chuyên nghiệp, dẫn đến ảnh hưởng đến hình ảnh người môi giới nói riêng và sự ổn định của thị trường bất động sản nói chung.

Môi giới am hiểu pháp luật, tư vấn tận tâm, trung thực, sẽ trao cơ hội an cư bền vững cho khách hàng đồng thời tạo chìa khóa thành công cho bản thân.

Mục tiêu khi mở lớp đào tạo Chuyên đề Pháp lý BĐS, giúp học viên nắm vững kiến thức pháp luật và các quy định trong việc mua bán, kinh doanh BĐS; người học vận dụng các kiến thức đã học được để tự tin tư vấn khách hàng một cách trung thực, khách quan nhất, tạo được niềm tin và uy tín đối với khách hàng và cả đồng nghiệp trong Công ty.

Môi giới am hiểu pháp luật, tư vấn tận tâm, trung thực, sẽ trao cơ hội an cư bền vững cho khách hàng đồng thời tạo chìa khóa thành công cho bản thân.

Học viên nắm vững kiến thức, nâng cao hiểu biết sẽ hạn chế các sự vụ phát sinh với khách hàng, tăng hiệu quả bán hàng. Đội ngũ môi giới được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, ngày càng chuẩn hóa, sẽ góp phần minh bạch, ổn định thị trường BĐS.

Đó là lí do chúng tôi thường xuyên tổ chức các chuyên đề đào tạo kiến thức, kỹ năng, để nhân viên tân tuyển nhanh chóng hội nhập, thu nạp kiến thức mới, chủ động trong công việc.

2. ĐỐI TƯỢNG HỌC KHÓA ĐÀO TẠO CHUYÊN ĐỀ PHÁP LÝ BĐS

Đối tượng khoá học dành cho những bạn nhân viên tân tuyển và những bạn chưa có tham gia buổi đào tạo chương trình trước đó.

Ngoài chuyên đề pháp lý cho nhân viên tân tuyển, Viện Đào tạo ĐXMT thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo nâng cao kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ nhân viên kinh doanh và quản lý.

3. NỘI DUNG KHÓA ĐÀO TẠO PHÁP LÝ BĐS

  • Phân biệt sổ đỏ, sổ hồng
  • Các loại thuế phí khi giao dịch BĐS (Thuế trước bạ với đất; Thuế trước bạ với nhà ở; Thuế thu nhập cá nhân; Các loại thuế phí khác)
  • Thế nào là bản đồ quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500
  • Các đọc hiểu các loại hợp đồng
  • Phân biệt các loại đất
  • Đối tượng đủ điều kiện sở hữu đất

4. QUYỀN LỢI KHI THAM GIA KHÓA HỌC PHÁP LÝ BĐS

Học viên tham gia đầy đủ các lớp kỹ năng sẽ đủ điều kiện dự thi cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo Chuyên viên tư vấn BĐS do Đất Xanh Miền Tây cấp, và đây cũng là điều kiện cần để lên chính thức.

Nắm chắc kiến thức pháp lý, kiến thức dự án, rèn luyện và nâng cao các kỹ năng mềm: giao tiếp, đàm phán, thuyết phục, xử lý vấn đề, chốt Deal… sẽ giúp bạn tự tin, tăng hiệu suất công việc. Con đường trở thành quản lý hay Chuyên viên, Chuyên gia bán hàng tại Đất Xanh Miền Tây sẽ vô cùng rộng mở với bạn.

5. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN ĐỨNG LỚP

GĐS 1 – Phạm Võ Tuấn Ngọc

GĐS 9 – Trần Dương Hải