LIỀU “DOPING” CHO ĐỘI NGŨ KINH DOANH THÊM SỨC MẠNH TRONG THỜI CHIẾN

Vừa qua, các chiến binh Đất Xanh Miền Tây lại tiếp tục được bổ cập thêm kiến thức và nhận biết tầm quan trọng của chiến lược Marketing trong thời đại mới cũng như làm thế nào để lập cho bản thân một kế hoạch trong công việc một cách hiệu quả nhất.

Buổi đào tạo càng trở nên sâu sắc hơn khi có sự góp mặt của 3 vị lãnh đạo đã từng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kinh doanh và Marketing.

🌟Giảng viên Phạm Nguyễn Hoàng Tiên – GĐ P.MKT: Đến với buổi đào tạo, bà đã truyền đạt không ít thông tin quý giá về Marketing cho toàn thể thành viên Đất Xanh Miền Tây. Trong đó, nổi bật nhất là 2 loại hình Marketing online và offline, hơn thế nữa bà còn nhấn mạnh vào những kiến thức sales cần có và làm thế nào để có một giọng nói hay, truyền cảm khi giao tiếp với khách hàng cùng với những “tuyệt chiêu” truyền thông trên các kênh Marketing trực tiếp như: đăng tin, sale phone, cách bắt chuyện và làm quen với khách hàng,… sao cho chuẩn xác và hiệu quả nhất.

🌟 Giảng viên Nguyễn Minh Bảo – GĐ PKD Five Star: Với thế mạnh là Marketing online, trong buổi học ông đã đề cập và định hướng cho các thành viên Đất Xanh Miền Tây làm thế nào để xây dựng một thương hiệu trên mạng xã hội, làm nổi bật lên hình ảnh cá nhân hay tập thể trên các trang social một cách hiệu quả và tối ưu nhất, tiếp nhận được những điều nên và không nên khi bắt tay vào xây dựng. Bên cạnh đó, bài giảng của ông cũng đã nêu lên được những cách thức để đột phá doanh số thông qua Marketing online như: facebook ads, tiktok, zalo ads, google ads,…

🌟 Giảng viên Ngô Thị Mỹ Hồng – GĐ PKD Tây Nam: Với kinh nghiệm 8 năm trong nghề, bà đã liên tục đào tạo và phát triển thành công nhiều thế hệ quản lý tại Đất Xanh Miền Tây bằng những kiến thức sắc bén và bản lĩnh nghề nghiệp. Khép lại bài giảng, các chiến binh Đất Xanh Miền Tây đã mang về cho bản thân những thông tin và kiến thức cần thiết cho việc lập kế hoạch, định hướng bản thân để từ đó có thể phát triển, hoàn thiện bản thân hơn, dễ dàng đạt được ý chí, nguyện vọng của chính mình trong tương lai.

☀ Bằng tất cả tâm huyết vì một mục tiêu chung, “thầy và trò” Đất Xanh Miền Tây đã có thêm một buổi đào tạo với những kiến thức và kinh nghiệm đắc giá về vấn đề Marketing trong thời đại mới. Tất cả những nổ lực hiện tại nhằm hướng tới lợi ích và chất lượng phục vụ khách hàng, đối tác một cách chuyên nghiệp, sâu sắc và đẳng cấp nhất!

——————–

𝐕𝐢𝐞̣̂𝐧 Đ𝐚̀𝐨 𝐭𝐚̣𝐨 – 𝐃𝐗𝐌𝐓 𝐄𝐝𝐮

📞Điện thoại: 0292 3636 268/ 0772199779

🌐Website: https://daotao.datxanhmientay.net/

✉Email: [email protected]

📌 Zalo OA: https://oa.zalo.me/manage/dashboard

——————–