ĐẤT XANH MIỀN TÂY: ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ NÂNG CAO KỸ NĂNG SAU CHUYÊN ĐỀ ĐẶC BIỆT THÁNG 3

Vào ngày 20/03/2024, đã diễn ra chuyên đề đặc biệt của tháng 3 “Quản lý hiệu quả trong Thời chiến” do Nữ tướng Bà Phùng Thị Phượng – Phó TGĐ Đất Xanh Miền Tây trực tiếp giảng dạy.

Buổi đào tạo diễn ra trong không khí phấn khởi, hào hứng, toàn bộ những bí kíp tinh hoa lãnh đạo của Phó TGĐ đã được chia sẻ từ A-Z. Đây là chuyên đề số đặc biệt dành cho cấp quản lý toàn hệ thống Đất Xanh Miền Tây.

Những kiến thức và tuyệt chiêu quản lý được đúc kết trong quá trình lãnh đạo, điều hành của Phó TGĐ Phùng Thị Phượng đã mang tới bài giảng giúp đội ngũ quản lý, lãnh đạo hệ thống Đất Xanh Miền Tây có thêm hành trang vững chắc trong công tác quản lý, điều hành đội ngũ phòng/ban. Học ngay từ chính người lãnh đạo của mình cùng những tâm huyết, nhiệt huyết máu lửa với nghề, chắc chắn sẽ càng thổi bùng lên ngọn lửa động lực cho toàn thể đội ngũ quản lý Công ty Đất Xanh Miền Tây phát huy và thể hiện tốt năng lực của mình trong thời gian tới.

Đây cũng là chuyên đề cuối cùng khép lại trong “Trọn Bộ Khoá Đào Tạo Bất Động Sản Thời Chiến”. Bằng tất cả tâm huyết vì một mục tiêu chung, “thầy và trò” Đất Xanh Miền Tây đã có những buổi đào tạo, chia sẻ, đúc kết những kiến thức và kinh nghiệm đắt giá về Quản lý, Kinh doanh Bất động sản Thời Chiến. Nhằm hướng tới chất lượng phục vụ và lợi ích cho khách hàng, đối tác một cách chuyên nghiệp, sâu sắc và đẳng cấp nhất.

Và đặc biệt với phương châm hành động vô cùng ấn tượng năm 2024 của Đất xanh Miền Tây là : “LÀM – LÀM – LÀM”, hy vọng tất cả chúng ta sẽ luôn giữ được nhiệt huyết, “LÀM” hết mình để CÙNG THÀNH CÔNG – CÙNG THỊNH VƯỢNG!

——————–

𝐕𝐢𝐞̣̂𝐧 Đ𝐚̀𝐨 𝐭𝐚̣𝐨 – 𝐃𝐗𝐌𝐓 𝐄𝐝𝐮

📞Điện thoại: 0292 3636 268/ 0772199779

🌐Website: https://daotao.datxanhmientay.net/

✉Email: [email protected]

📌 Zalo OA: https://oa.zalo.me/manage/dashboard