HÀO HỨNG ĐẾN VỚI KHOÁ ĐÀO TẠO “TUYỆT CHIÊU CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TRONG THỜI CHIẾN” CỦA BỘ ĐÔI GIẢNG VIÊN CỰC “XỊN”

Vào ngày 05/03 tới đây, các chiến binh Đất Xanh Miền Tây sẽ bước tiếp vào Khoá đào tạo chuyên sâu với chủ đề “TUYỆT CHIÊU CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TRONG THỜI CHIẾN”. Chuyên đề do Giảng viên hàng đầu:

🍀 BÀ. PHẠM THỊ LIÊN – P. GIÁM ĐỐC DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG CÔNG TY ĐẤT XANH MIỀN TÂY: với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Bà Phạm Thị Liên (P. Giám đốc Dịch vụ khách hàng) có bề dày kinh nghiệm trong công tác chăm sóc khách hàng khi được làm việc và tiếp xúc với nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, với phương châm làm việc chuyên nghiệp, tâm huyết và hiệu quả, bà luôn nắm bắt các xu hướng thị trường, am hiểu các quy định pháp lý, khẳng định thế mạnh khi có nhiều đóng góp nổi bật, nâng cao chất lượng dịch vụ toàn hệ thống.

🍀 BÀ. NGUYỄN THỊ THANH THƯƠNG – GIÁM ĐỐC KINH DOANH CÔNG TY ĐẤT XANH MIỀN TÂY: Với hơn 7 năm kinh nghiệm và gắn bó với bất động sản, vươn tầm trở thành Giám đốc Kinh doanh ĐXMT. Bà Nguyễn Thị Thanh Thương – Giám đốc Kinh doanh Hội sở là nữ tướng dẫn dắt và đào tạo nhiều thế hệ Đất Xanh Miền Tây thành công, trở thành những Quản lý kinh doanh tinh nhuệ. Nhiều dự án được triển khai thành công gây được tiếng vang trên thị trường dưới sự chỉ huy của Bà càng là lời khẳng định cho Trí – Tâm và Tầm của bà. Bà luôn tâm niệm, chính sự hài lòng và giá trị mang đến cho khách hàng là triết lý bán hàng bền vững.

Đây sẽ là cơ hội để các chiến binh ĐXMT trở thành các chuyên gia chăm sóc khách hàng vượt trội trong thị trường bất động sản đầy cạnh tranh và biến động hiện nay.

———————-

𝐕𝐢𝐞̣̂𝐧 Đ𝐚̀𝐨 𝐭𝐚̣𝐨 – 𝐃𝐗𝐌𝐓 𝐄𝐝𝐮

📞Điện thoại: 0292 3636 268/ 0772199779

📧Email: [email protected]

📍Facebook: https://www.facebook.com/viendaotaobdsdxmt