LUYỆN BÍ KÍP CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG THỜI CHIẾN CÙNG BỘ ĐÔI NỮ GIẢNG VIÊN TÀI BA

📚📚 Tiếp nối chuỗi chương trình đào tạo, ngày 5/3 các chiến binh kinh doanh Đất Xanh Miền Tây đã tham gia khóa đào tạo “Tuyệt chiêu chăm sóc khách hàng trong thời chiến” do Viện Đào tạo Đất Xanh Miền Tây tổ chức.

📚📚 Tại buổi học, các học viên đã luyện được bí kíp chăm sóc khách hàng “triệu like”, lĩnh hội được nhiều kiến thức và bài học hay thông qua bài giảng và tình huống thực tế từ 2 Giảng viên nội bộ – 2 Lãnh đạo công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn:

✨ Giám đốc Kinh doanh Hội sở – Bà Nguyễn Thị Thanh Thương

✨ Phó Giám đốc Dịch vụ Khách hàng – Bà Phạm Thị Liên

📚📚 Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp là tiêu chí nhất quán trong công tác bán hàng của đội ngũ nhân viên kinh doanh Đất Xanh Miền Tây và cũng là bí quyết tạo nên sự thành công của mỗi doanh nghiệp.

📚📚 Chăm sóc khách hàng như thế nào để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và tin tưởng, sự phối hợp giữa các bộ phận ra sao để đạt được kết quả tốt nhất, chính là giá trị mà mỗi chiến binh Đất Xanh Miền Tây đã lĩnh hội được trong buổi đào tạo.

📚📚 Đông đảo học viên hào hứng tham gia đặt câu hỏi và đóng góp ý kiến cho các tình huống đã tạo nên một buổi đào tạo vô cùng ý nghĩa.

Giảng viên tạo dựng tình huống từ những câu chuyện thưc tế và phương án xử lý

𝐕𝐢𝐞̣̂𝐧 Đ𝐚̀𝐨 𝐭𝐚̣𝐨 – 𝐃𝐗𝐌𝐓 𝐄𝐝𝐮

📞Điện thoại: 0292 3636 268/ 0772199779

📧Email: [email protected]

📍Facebook: https://www.facebook.com/viendaotaobdsdxmt