PHẤN KHỞI CÙNG BUỔI ĐÀO TẠO “TÂM LÝ KHÁCH HÀNG VÀ CHỐT DEAL TRONG THỜI CHIẾN” CÙNG BỘ 3 DIỄN GIẢ HÀNG ĐẦU

✨ Trong thời đại cạnh tranh khốc liệt hiện nay, việc hiểu rõ và nắm bắt được tâm lý khách hàng, kỹ năng chốt giao dịch là yếu tố quyết định sự thành công của các Chuyên viên tư vấn bất động sản.

✨ Thấu hiểu điều đó, ngày 27/02, Viện Đào tạo Đất Xanh Miền Tây tổ chức buổi đào tạo chuyên sâu với diễn giả hàng đầu mang chủ đề “TÂM LÝ KHÁCH HÀNG VÀ CHỐT DEAL TRONG THỜI CHIẾN”:

🌱 BÀ. NGÔ THỊ MỸ HỒNG – GIÁM ĐỐC KINH DOANH CÔNG TY ĐẤT XANH MIỀN TÂY: Với chuyên ngành Quản Lý Đất Đai và là một trong những nữ tướng gắn bó với bất động sản trong 8 năm qua. Với niềm đam mê của mình, đến nay, Bà. Ngô Thị Mỹ Hồng (Giám đốc Phòng Kinh doanh Tây Nam) liên tục đào tạo và phát triển thành công nhiều thế hệ Quản lý Đất Xanh Miền Tây. Không chỉ có tâm với nghề, bà còn khẳng định được tầm vóc của mình với những kiến thức sắc bén và bản lĩnh nghề nghiệp.

🌱 ÔNG. LÊ MINH THÀNH – TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỬU LONG HOMES: Chinh chiến tại nhiều các thị trường bất động sản lớn và chọn Miền Tây là vùng đất quê cha đất tổ, nặng ân tình để phát triển sự nghiệp. Đến nay, Ông. Lê Minh Thành (Giám đốc Phòng Kinh doanh Thăng Long) đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng với kiến thức về đa dạng và sâu sắc về lĩnh vực đầu tư, phát triển bất động sản và tư vấn khách hàng…

🌱 ÔNG. NGUYỄN TRẦN VINH QUANG – TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY NAM MIỀN TÂY: Thấm nhuần tư tưởng con người Đất Xanh giàu khát vọng, Ông. Nguyễn Trần Vinh Quang (Tổng Giám Đốc – Công ty BĐS Nam Miền Tây) đến nay là người Thầy của nhiều thế hệ nhân sự Đất Xanh Miền Tây. Ông có hơn 10 năm gắn bó với lĩnh vực bất động sản, nổi bật với am hiểu thấu đáo và góc nhìn sắc xảo về khách hàng và thị trường bất động sản Đông Nam Bộ – Tây Nam Bộ.

✨ Chắc chắn sau khóa học, các chiến binh Đất Xanh Miền Tây sẽ tự tin nắm bắt được tâm lý khách hàng, nâng cao các kỹ năng chốt deal để tăng hiệu suất trong kinh doanh. Quan trọng hơn, sau khóa học, các bạn học viên sẽ xây dựng được mối quan hệ chặt chẽ lâu dài với khách hàng, mang đến một trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

——————–

𝐕𝐢𝐞̣̂𝐧 Đ𝐚̀𝐨 𝐭𝐚̣𝐨 – 𝐃𝐗𝐌𝐓 𝐄𝐝𝐮

📞Điện thoại: 0292 3636 268/ 0772199779

🌐Website: https://daotao.datxanhmientay.net/

📨Email: [email protected]

📍Zalo OA: https://oa.zalo.me/manage/dashboard