CHỦ ĐẦU TƯ ĐẤT XANH MIỀN TÂY TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN HIẾU HỌC TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG TP.HCM

🌺 Vừa qua ngày 29/9/2023, Chủ đầu tư Đất Xanh Miền Tây đã tham dự sự kiện “Chào đón tân sinh viên khóa 47 và trao học bổng sinh viên hiếu học” do Trường Cao đẳng Công thương TP.HCM tổ chức.

🌺 Tại chương trình, Chủ đầu tư Đất Xanh Miền Tây thật vinh dự khi trao gửi đến các sinh viên hiếu học các phần học bổng có giá trị vật chất và tinh thần. Tin chắc rằng, cùng với sự nỗ lực và bề dày kinh nghiệm giảng dạy của Qúy thầy cô trong 47 năm hình thành và phát triển của trường, các bạn sinh viên trẻ sẽ có được hành trang vững chắc chinh phục những thành công trên con đường phía trước.

🌺 Trong xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển 6 năm qua, Chủ đầu tư Đất Xanh Miền Tây luôn coi trọng các hoạt động đóng góp xã hội, vì cộng đồng và xem đây là trách nhiệm hàng đầu của doanh nghiệp.

🌺 Đến nay, Đất Xanh Miền Tây còn là ngôi trường lớn cho các thế hệ trẻ có niềm đam mê với lĩnh vực bất động sản. Hiện Đất Xanh Miền Tây đã và đang tuyển dụng nhiều vị trí chuyên môn, đặc biệt là đội ngũ Quản lý và Chuyên viên tư vấn bán hàng nhằm gặt hái được các mục tiêu phát triển đã đề ra.

🌺 Và trên chặng đường phát triển sắp tới, Đất Xanh Miền Tây hy vọng sẽ tiếp tục là doanh nghiệp có nhiều đóng góp vì cộng đồng, nơi mà mỗi nhân sự luôn được học tập – phát triển và thịnh vượng.